AMAZON GRAND GAMING NGÀY BÁN HÀNG: CÁC KHOẢN TỐT NHẤT TRÊN ACER NITRO 5, LENOVO LEGION 5I và hơn thế nữa

AMAZON GRAND GAMING NGÀY BÁN HÀNG: CÁC KHOẢN TỐT NHẤT TRÊN ACER NITRO 5, LENOVO LEGION 5I và hơn thế nữa

AMAZON GRAND GAMING NGÀY BÁN HÀNG: CÁC KHOẢN TỐT NHẤT TRÊN ACER NITRO 5, LENOVO LEGION 5I và hơn thế nữa

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đã khởi động Ngày chơi game lớn, trong đó khách hàng có thể tận dụng các ưu đãi và giao dịch thú vị trên nhiều sản phẩm liên quan đến trò chơi. Hôm nay là ngày cuối cùng của ưu đãi và nó sẽ phát trực tiếp đến nửa đêm.

Mặc dù TV cung cấp tốc độ làm mới cao và màn hình công nghệ cao được giảm giá, nhưng những người mua nhằm mục đích mua tai nghe, máy tính xách tay hoặc màn hình chơi game cao cấp, bảng điều khiển trò chơi và thẻ đồ họa cũng có thể mong đợi đợt giảm giá này. Các thương hiệu lớn như Lenovo, Acer, ASUS, LG, HP, Sony, Dell, Alienware và GIGABYTE đang tăng giá.


Acer Nitro 5

Ngoài ra còn có một tùy chọn EMI miễn phí có sẵn cùng với các ưu đãi trao đổi với cơ sở giảm giá trên các mẫu được chọn. Khách hàng có thể được chiết khấu ngay lập tức 10 phần trăm nếu họ thanh toán bằng Thẻ Ghi nợ Ngân hàng ICICI EMI. Chương trình đang cung cấp các sản phẩm hàng đầu với mức giảm giá lên đến 50%.

Ở mảng máy tính xách tay chơi game hoặc màn hình, khách hàng có thể nhắm đến chiếc máy tính xách tay chơi game 15,6 inch Acer Nitro 5 AN515-54. Được trang bị bộ xử lý Intel Core i5 9300H thế hệ thứ 9, thiết bị này đi kèm với 4 GB đồ họa GDDR5 VRAM chuyên dụng. Nó có sẵn trên Amazon với giá 64.990 Rs. Máy tính xách tay chơi game Lenovo Legion 5i với bộ xử lý Intel Core i5 10300H thế hệ thứ 10 và NVIDIA GeForce GTX 1650 với đồ họa 4 GB GDDR6 là một lựa chọn phổ biến khác. Nó có sẵn với giá 75.990 Rs.

PS4 1 TB Slim có các trò chơi như Spiderman, Ratchet & Clank và Gran Tourismo. Nó lên đến mức 27,990 Rs. Một bảng điều khiển chơi game 1 TB khác, Xbox One X Cyberpunk 2077 Limited Edition Bundle, cũng có thể truy cập được theo ưu đãi của Grand Gaming Days. Phạm vi đa dạng gồm 2.200 trò chơi của nó bao gồm khoảng 600 tựa game cổ điển từ Xbox 360 và Xbox gốc. Phiên bản gói giới hạn có sẵn với giá 47,989 Rs.

Có thể mua combo bàn phím và chuột chất lượng cao, bộ định tuyến và tai nghe chơi game chuyên dụng với giá rẻ trong ngày.