Animal Crossing: New Horizons dọn dẹp tại Japan Game Awards

Animal Crossing: New Horizons dọn dẹp tại Japan Game Awards

Animal Crossing: New Horizons dọn dẹp tại Japan Game Awards

Nintendo đã mang về 7 giải thưởng từ Japan Game Awards, riêng Animal Crossing: New Horizons đã giành được 3 giải trong số đó.

Animal Crossing: New Horizons không chỉ là một thành công về mặt tài chính của Nintendo mà còn là người chiến thắng ba lần sau Giải thưởng Trò chơi Nhật Bản năm nay.

Ngoài việc giành được một giải thưởng cho sự xuất sắc, nó đã mang về một giải thưởng lớn danh giá, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều nhóm nhân khẩu học trong cuộc bình chọn chung.

'Bởi vì chúng tôi buộc phải ở nhà do đại dịch Covid-19, trải nghiệm sống chậm trong trò chơi này, trong đó bạn có thể làm mọi thứ một cách tự do đã trở thành sự thoải mái cho mọi người trên toàn thế giới', một tuyên bố chính thức.

'Giao tiếp với những người bạn thân thông qua trò chơi và tương tác với những người chơi khác trong các sự kiện đã vượt ra ngoài giới hạn của một trò chơi đơn lẻ và trò chơi đã cho thấy sức mạnh giải trí từ Nhật Bản, nhận được sự ủng hộ đông đảo của nhiều người dùng ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người cao tuổi , trong cuộc bỏ phiếu chung, và giành được cả Giải thưởng Xuất sắc và Giải thưởng Lớn với sự nhất trí. '

Nhóm phát triển Animal Crossing cũng đã nhận được giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp, giải thưởng này được trao cho những người có đóng góp lớn cho sự tăng trưởng và phát triển của ngành.

Đây không phải là trò chơi Nintendo duy nhất mang về vàng, vì Fire Emblem: Three Houses, Ring Fit Adventure, Pokemon Sword and Shield đều nhận được giải thưởng cho sự xuất sắc, trong đó Pokemon cũng nhận được giải thưởng doanh thu tốt nhất.