BÀI ĐÁNH GIÁ HÀNG KHÔNG CỦA MARVEL: MỘT CÂU CHUYỆN TIẾNG ANH ĐƯỢC LẮP RÁP BỞI CƠ HỌC VÀ QUAN SÁT STRONGBOX

BÀI ĐÁNH GIÁ HÀNG KHÔNG CỦA MARVEL: MỘT CÂU CHUYỆN TIẾNG ANH ĐƯỢC LẮP RÁP BỞI CƠ HỌC VÀ QUAN SÁT STRONGBOX

BÀI ĐÁNH GIÁ HÀNG KHÔNG CỦA MARVEL: MỘT CÂU CHUYỆN TIẾNG ANH ĐƯỢC LẮP RÁP BỞI CƠ HỌC VÀ QUAN SÁT STRONGBOX

'[Tại] thời điểm Marvel's Avengers (hoặc phiên bản beta, ở bất kỳ mức độ nào) cảm thấy giống như một chiến dịch dựa trên câu chuyện ngắn gọn kết hợp với chế độ co-op rất cơ bản hoặc ngược lại - làm cho tất cả, cho một trải nghiệm rất trống rỗng và lộn xộn , 'hãy đọc những ấn tượng đầu tiên của tôi về bản beta được xuất bản vào ngày 10 tháng 8.

Và trong khi một mã đánh giá sớm cho trò chơi đã được nhà phát hành Square Enix cung cấp, phiên bản thông thường của trò chơi chỉ chính thức phát hành vào ngày 4 tháng 9. Với cách mà Marvel's Avengers, như một gói, phụ thuộc rất nhiều vào việc có thể chơi cùng với những người chơi khác trực tuyến, điều quan trọng là khía cạnh nhiều người chơi phải hấp dẫn, vui nhộn và có giá trị chơi lại.

Chúng ta sẽ hiểu điều đó sau một chút. Hiện tại, hãy cùng xem chế độ chiến dịch 'Lắp ráp lại' nằm ở trung tâm của trò chơi này.


Chụp màn hình từ Avengers của Marvel được chụp qua Chế độ chụp ảnh của trò chơi

Xem lại bản tóm tắt hấp dẫn từ gần một tháng trước và được trích dẫn ở phần đầu của phần này, dường như không có bất kỳ điều gì thậm chí được 'nhắc đến' từ xa về chiến dịch dựa trên câu chuyện. Câu chuyện, mặc dù không phải là dài nhất (mất khoảng 11 đến 12 giờ nếu bạn phần lớn tránh bất kỳ nhiệm vụ không phải chính nào), nhưng khá chắc chắn. Do không cần phải đi sâu vào nguồn gốc của các Avengers riêng lẻ hoặc giải thích lý do tại sao Nick Fury lại tập hợp đội này lại với nhau, Marvel's Avengers tập trung vào cốt truyện chính ngay từ đầu.

Tóm lại và không vướng vào quá nhiều kẻ phá hoại, nhóm đã tan rã sau một tai nạn được cho là vào Ngày A-Day chứng kiến ​​hàng nghìn người tiếp xúc với một màn sương gây đột biến biến họ thành 'Inhumans' - con người siêu năng lực. Captain America được cho là đã thiệt mạng trong vụ hạ cánh của tàu sân bay xoắn ốc Chimera. Sau khi Iron Man, Black Widow, Hulk và Thor đi theo con đường riêng, một tổ chức có tên Advanced Idea Mechanics hay AIM (do một cựu nhà khoa học của Avengers lãnh đạo) bắt đầu nắm quyền kiểm soát dưới chiêu bài tạo ra phương pháp chữa trị cho những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch. Năm năm sau sự kiện này, một Inhuman như vậy, một thiếu niên được gọi là Kamala Khan (Ms Marvel) với khả năng đa hình, quyết định bắt tay vào một nhiệm vụ để đưa nhóm trở lại với nhau. Nhà phát triển và nhà xuất bản đã rút ra một mẹo nhỏ bằng cách che giấu bàn tay của họ (về việc Kamala là ngôi sao của câu chuyện) trong các chương trình khuyến mãi trước khi ra mắt, bởi vì đó là một bất ngờ nhỏ thú vị, đặc biệt nếu bạn hơi lo lắng và mệt mỏi với Bộ tứ của Avengers.

Câu chuyện đưa bạn đến một số địa điểm thú vị và các nhân vật, những người thoạt đầu phải thừa nhận là giống với những nhân vật đã thấy trong khoảng 900 hoặc hơn (có thể không nhiều như 900 - Eds) trong các bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), phát triển Vào da của họ. Vào cuối chiến dịch, họ dường như gần như hoàn hảo trong vai trò của mình - tất cả ngoại trừ Thor, người có giọng kỳ lạ đang làm quen rất nhiều. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất với chiến dịch là sự lựa chọn của những nhân vật phản diện mà Avengers khóa sừng. Mặc dù rất vui khi thấy các nhà phát triển chọn không tham gia vào các cuộc chiến của MCU và đi với Thanos như một kẻ xấu lớn, nhưng đối thủ của trò chơi rõ ràng là áp đảo và phần lớn không thú vị.

Và trong khi bạn có thể chơi với cả năm Avengers và Kamala trong chế độ chiến dịch, câu chuyện về cơ bản là tất cả về phần sau: Hành trình tìm kiếm danh tính của chính mình, chiến đấu chống lại sự nghi ngờ bản thân và học hỏi về sức mạnh của chính mình cũng như những trách nhiệm lớn lao. Là một câu chuyện yếu kém, bạn đã từng xem qua, nhưng là câu chuyện của Kamala, nó là một câu chuyện độc nhất vô nhị với đủ mọi thăng trầm và được kể rất hay. Lồng tiếng xuất sắc luôn được mong đợi; Sau tất cả, bạn biết những gì bạn đang nhận được với những người như Laura Bailey (Góa phụ đen), Nolan North (Tony Stark) và Troy Baker (Bruce Banner) trong hóa đơn, và Sandra Saad đang ở dạng tốt trong vai Kamala.

Một câu chuyện hấp dẫn tổng thể là một khởi đầu tốt, nhưng liệu lối chơi có ổn không?

Sau khi đóng vai Ms Marvel trong bản beta, có vẻ như có một số điều thú vị đang xảy ra với khả năng truyền tải và thật tuyệt khi thấy chúng được mở rộng trong trò chơi thích hợp. Vào cuối chiến dịch, đi từ nơi này đến nơi khác - vượt qua những khoảng trống và có những bước nhảy vọt trong vai Ms Marvel, vật lộn với sự hỗ trợ của người phụ nữ trong vai Black Widow, bay trong vai Thor và Iron Man, và cậu bé lớn parkour trong vai Hulk - đã từng là phần thư giãn và phấn khích nhất trong toàn bộ cuộc phiêu lưu.

Điều đó thật kỳ lạ, bạn có thể nói. Còn về Mjolnir? Còn về Hulk Smash? Điều gì về vụ nổ đẩy? Còn về chiến đấu, bạn có thể hỏi.

Sau khi chơi bản beta, tôi đã lưu ý, '[Những gì] bạn còn lại là sáu phong cách chơi khá cơ bản và nông cạn. Có rất ít sắc thái của trò chơi Arkham hoặc Người Nhện xuất sắc của Insomniac từ hai năm trước. Ngay cả việc đi ngang cuối cùng cũng có một chút giống nhau ở mức tốt nhất và hơi mệt mỏi ở mức tồi tệ nhất. ' Hãy giải quyết quan sát đầu tiên, vì quan sát thứ hai rõ ràng là mâu thuẫn với kinh nghiệm của tôi trong vài ngày qua và dù sao thì trong sách của tôi cũng không còn giá trị nữa.