Bản mod Skyrim lấy cảm hứng từ Witcher 3 này cho phép bạn trở thành một thợ săn quái vật trong Tamriel

Bản mod Skyrim lấy cảm hứng từ Witcher 3 này cho phép bạn trở thành một thợ săn quái vật trong Tamriel

Bản mod Skyrim lấy cảm hứng từ Witcher 3 này cho phép bạn trở thành một thợ săn quái vật trong Tamriel

Có rất nhiều cách để tưởng tượng Skyrim và The Witcher 3 đang va chạm. Một số mod Skyrim hay nhất và mod Witcher 3 hay nhất là những mod mang các yếu tố của hai trò chơi RPG vào thế giới của nhau - đặc biệt là những thứ thực sự thú vị. Nói về điều này, giờ đây bạn có thể nhận các hợp đồng săn quái vật lấy cảm hứng từ Witcher 3 trong Skyrim: Special Edition nhờ một bản mod mới được chuyển.

Bản mod của LordMacdog’s ‘Monster Contracts’ SSE được “lấy cảm hứng từ Witcher 3”, tác giả cho biết: “Bạn đã bao giờ muốn trở thành một thợ săn quái vật trong Skyrim chưa? Bây giờ bạn có thể! Tham gia Protectors, một bang hội của những thợ săn quái vật chuyên nghiệp, và nhận các hợp đồng! ” Ngọt! Tuy nhiên, điều đáng chú ý là, như modder cảnh báo, 'những hợp đồng này không thẳng tiến như chúng có vẻ'. Nuốt chửng.

Mỗi hợp đồng không chỉ bao gồm một củ cà rốt lớn dưới dạng phần thưởng sáng bóng, mà - như chính Geralt of Rivia sẽ biết - chỉ chờ đợi một phù thủy háo hức sau khi một con quái vật được gửi đi thành công. Mỗi hợp đồng cũng có “câu chuyện độc đáo” đi kèm.

Bản mod đã có sẵn cho phiên bản trò chơi cơ bản của Skyrim trong một vài năm, nhưng giờ đây nó đã có mặt ở SSE, điều này chắc chắn sẽ có nghĩa là sẽ có thêm nhiều người hâm mộ Elder Scrolls có thể thử nó lần đầu tiên. Ồ, và có một số bản cập nhật cần thiết. Người dùng Kaiserwill, người đã cung cấp cổng SSE, cho biết họ đã thực hiện một số 'chỉnh sửa nhỏ' đối với một số NPC của mod để nâng cao tính thân thiện với truyền thuyết của họ. “Không phải ai cũng có thể chạy xung quanh trong bộ giáp Daedric, bạn biết đấy,” họ nói. Đủ công bằng.

Để bắt đầu nhiệm vụ của bạn với tư cách là một phù thủy trong Skyrim, tất cả những gì bạn phải làm là đi đến thành phố Solitude, trò chuyện với người bảo vệ đã ngăn bạn lại và bắt đầu từ đó. Các phù thủy Rồng sơ sinh đầy khát vọng có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết họ sẽ bỏ qua toàn bộ quá trình thử nghiệm thứ cỏ. Phù.

Bạn có thể lấy bản mod Monster Contracts từ Nexus Mods tại đây nếu bạn muốn trở thành Witcher trong Skyrim. Ngoài ra, hãy nhớ xem danh sách các trò chơi thế giới mở hay nhất trên PC của chúng tôi - vì nếu bạn là người hâm mộ Skyrim và Witcher, bạn có thể sẽ thích một số trò chơi khác trong danh sách đó.