ĐÁNH GIÁ WWE 2K BATTLEGROUNDS: KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA KHÔNG THỂ LÀ TIÊU CHÍ DUY NHẤT CHO SỰ RA ĐỜI CỦA TRÒ CHƠI

ĐÁNH GIÁ WWE 2K BATTLEGROUNDS: KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA KHÔNG THỂ LÀ TIÊU CHÍ DUY NHẤT CHO SỰ RA ĐỜI CỦA TRÒ CHƠI

ĐÁNH GIÁ WWE 2K BATTLEGROUNDS: KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA KHÔNG THỂ LÀ TIÊU CHÍ DUY NHẤT CHO SỰ RA ĐỜI CỦA TRÒ CHƠI

25 năm trước, WWF WrestleMania: The Arcade Game của Midway đã chứng kiến ​​ánh sáng ban ngày. Lúc đầu, nó xuất hiện trong các trò chơi điện tử, sau đó được phát hành trên các hệ máy console thời đó - Sega Saturn và Genesis, Super Nintendo Entertainment System, PlayStation, v.v. - và PC. Gần giống với kiểu tấn công, kết hợp và di chuyển đặc biệt động được thấy trong loạt trò chơi Mortal Kombat của Midway hơn là cấu trúc dựa trên vật lộn của một trò chơi đấu vật thông thường, WWF WrestleMania là một gói nhỏ tuyệt vời.

Cực kỳ dễ chọn, nhịp độ nhanh, arcadey, thú vị khi chơi với bạn bè và xem trong khi chờ đến lượt, trò chơi đã đánh dấu tất cả các ô (hãy tự mình kiểm tra một số cách chơi). Một trong những yếu tố lớn nhất cho sự thành công của nó là cách hành động quá đỉnh: The Undertaker sẽ đập một bia mộ lên đầu đối thủ của mình, cánh tay của Razor Ramon sẽ biến thành một lưỡi dao lớn, Doink the Clown sẽ tấn công đối thủ của mình bằng một cái bơm hơi Vồ và như vậy. Điều đáng chú ý là trò chơi chỉ có ba chế độ (đấu một chọi một, đấu chấp và đấu thẻ) và tám đô vật.

Thẻ Sabre Interactive trong

Đã trôi qua một phần tư thế kỷ và vào tháng 4 năm nay, người ta thông báo rằng sẽ không có WWE 2K21, có lẽ là do thảm họa không thể cứu vãn được là WWE 2K20. Thực tế, câu sau tệ đến mức chúng ta không bao giờ vượt qua được ấn tượng ban đầu gây sốc được liên kết trong câu trước. Thay vào đó, chúng tôi được thông báo rằng sản phẩm mang chủ đề WWE năm nay sẽ có dạng WWE 2K Battlegrounds - một bộ phim hoạt hình, quá đỉnh và mang tính giải trí từ loạt mô phỏng đấu vật hàng năm mà chúng tôi đã quá quen thuộc. Và điều hành dự án sẽ là Sabre Interactive, với các Khái niệm trực quan dường như đã được phân nhánh sau nỗ lực của năm ngoái.

Nếu cái tên rung chuông, thì có lẽ - ngoài công việc của nó về các trò chơi như Halo: Combat Evolved, Vampyr và World War Z - bởi vì Saber Interactive chịu trách nhiệm cho NBA Playgrounds và phần tiếp theo của nó là NBA 2K Playgrounds 2. Một sự khởi đầu từ 21 -loạt trò chơi mô phỏng bóng rổ NBA 2K cũ, Playgrounds đủ dễ dàng để chọn (nhưng tự hào về độ sâu trò chơi) và mang lại cho môn thể thao một cảm giác hoạt hình và arcadey rõ ràng đến như một luồng không khí trong lành.

Lần cuối cùng WWE đi vào con đường của lối chơi arcade cường điệu là WWE All Stars năm 2011 - một giải pháp thay thế hoạt hình và rút gọn cho loạt phim Smackdown vs Raw ngày càng được trau chuốt về mặt cơ chế chơi. Có thể hiểu được khi đó, kỳ vọng khá cao rằng 2K Battlegrounds sẽ là một trò chơi WWE vui nhộn, một thứ không phải lúc nào cũng có.


Vẫn còn công khai từ WWE 2K Battlegrounds. 2K

Và do đó, vào ngày 18 tháng 9, Saber Interactive đã đặt giá thầu hạ màn cho các trò chơi đấu vật thế hệ hiện tại (tất nhiên, các trò chơi thế hệ tiếp theo sẽ phát hành dưới dạng trên các bảng điều khiển thế hệ hiện tại, nhưng chúng sẽ rất- Phiên bản down) đã được phát hành trên PC, PlayStation 4, Xbox One, Stadia và Nintendo Switch.

SummerSham

Nó là gì về các trò chơi đấu vật mang lại hiệu quả chơi chữ khủng khiếp? Tôi không biết. Nhưng tôi nhớ lại là hơi nghi ngờ về thực tế là 2K Battlegrounds nặng khoảng 6,1 GB, so với kích thước tệp 47 GB kỳ lạ của WWE 2K20. Tôi cũng nhớ lại suy nghĩ vào thời điểm đó rằng kích thước tương đối nhỏ như vậy có thể có nghĩa là những gì tôi đang tải xuống không phải là phần bổ sung đầy đủ của trò chơi và sẽ có một loạt các thành phần cần được tải xuống sau khi cài đặt.

Tôi đã đúng một phần, nhưng không phải vì có các thành phần bổ sung được tải xuống.

Một bản tin báo chí trong quá trình xây dựng bản phát hành trò chơi đã thông báo rằng sẽ có 130 đô vật chết tiệt trong quá khứ và hiện tại đại diện trong danh sách của trò chơi, mặc dù chỉ có 70 hoặc hơn trong số đó sẽ có sẵn khi ra mắt. Khi tải trò chơi lên và điều hướng các menu đầy màu sắc và được trình bày đẹp mắt, nó dần xuất hiện rằng chỉ có 20 (13 nam và bảy nữ) thực sự có sẵn. Phần còn lại phải được mở khóa bằng cách này hay cách khác.

Đây không hẳn là một vấn đề, vì mở khóa các nhân vật ẩn hoặc bí mật thông qua thành tích là một trong những động lực giúp bạn vượt qua những thử thách ngày càng khó khăn hơn trong các trò chơi đấu vật trong những năm qua. Tuy nhiên, chỉ một số ít có thể được mở khóa thông qua chế độ chiến dịch. Và những điều này bao gồm, trong một sự thay đổi ác độc, một nhân vật được yêu thích nhất của người hâm mộ từ 12 tuổi trở xuống trên toàn thế giới, John Cena - người chỉ trở thành một nhân vật điều khiển được khi bạn đã hoàn thành toàn bộ chiến dịch.

Và những người có sẵn ngay từ đầu có thể được mở khóa để đổi lấy một trong hai loại tiền tệ của trò chơi - Battle Bucks (kiếm được bằng cách chiến thắng các trận đấu) và Golden Bucks (được mua bằng cách tiêu số tiền khó kiếm được của bạn). Nói chung, bạn kiếm được khoảng 400 Battle Bucks cho mỗi trận đấu hoàn thành, thêm 1.000 nữa mỗi khi bạn lên cấp. Hoàn thành các thử thách hàng ngày và tham gia các giải đấu trực tuyến (sau khi bạn trả phí tham gia) là