Đoạn giới thiệu của Final Fantasy 16 không được hiển thị trước vì Square muốn bạn biết nó thực sự sắp ra mắt

Đoạn giới thiệu của Final Fantasy 16 không được hiển thị trước vì Square muốn bạn biết nó thực sự sắp ra mắt

Đoạn giới thiệu của Final Fantasy 16 không được hiển thị trước vì Square muốn bạn biết nó thực sự sắp ra mắt

Final Fantasy XVI đã được tiết lộ vào đầu tháng này và một số người hâm mộ của dòng game RPG đã bày tỏ sự lo lắng về những gì trong đoạn giới thiệu. Nhà phát triển Square Enix nhận thức được những lo lắng của mọi người, nhưng công ty muốn thể hiện trò chơi như nó vốn có, thay vì một thứ gì đó hào nhoáng có thể là sự xuyên tạc.

Phát biểu trên bảng điều khiển ‘Stroll with Yoshi-P’ trong Tokyo Game Show năm nay, nhà sản xuất Naoki ‘Yoshi-P’ Yoshida đã nhận xét về quyết định sử dụng lối chơi thực tế trong đoạn giới thiệu. Được Audrey dịch trên Twitter, từ ghi chú của báo chí Nhật Bản, với xác minh từ Miraculous Miku và Final Fantasy XIV Discord, đoạn giới thiệu dựa trên nhận thức về lịch phát hành của chính Square Enix. “Tôi thấy một số bình luận nói rằng nếu chúng tôi [phát hành một đoạn giới thiệu tất cả đều được kết xuất trước], họ sẽ không thấy trò chơi cho đến năm 2035,” Yoshida nói. “Vì vậy, chúng tôi quyết định tung ra một đoạn giới thiệu phù hợp.”

Square nổi tiếng với khoảng cách dài giữa việc công bố và phát hành - cả Final Fantasy XIII và Final Fantasy XV đều đã có ba năm kể từ khi tiết lộ và tung ra các cửa hàng, bằng cách sử dụng các đoạn giới thiệu điện ảnh được kết xuất trước trước khi chúng ta có được lối chơi thích hợp. Lần này, có vẻ như studio dự định sẽ khác, và rất có thể Final Fantasy XVI có thể đến 'sớm hơn mọi người nghĩ'.

Về việc khi nào chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết về FFXVI, một trang web sẽ xuất hiện vào giữa tháng 10 với hồ sơ nhân vật cho dàn diễn viên. Người hâm mộ đã nghiền ngẫm những gì chúng tôi có cho đến nay và họ đã thu thập được kha khá thông tin từ những cảnh quay hạn chế có sẵn. Chúng tôi có danh sách chín tính năng mà chúng tôi muốn thấy trong trò chơi sắp tới.


Final Fantasy XVI vẫn chưa có ngày phát hành, nhưng hãy xem không gian này. May mắn thay, chúng tôi có những trò chơi anime hay nhất và những trò chơi thế giới mở hay nhất, giúp mọi người luôn vui vẻ.