Hiện tại, không có cuộc sống mới nào là kỳ lạ, vì Dontnod lên kế hoạch cho IP hoàn toàn mới

Hiện tại, không có cuộc sống mới nào là kỳ lạ, vì Dontnod lên kế hoạch cho IP hoàn toàn mới

Hiện tại, không có cuộc sống mới nào là kỳ lạ, vì Dontnod lên kế hoạch cho IP hoàn toàn mới

Với việc Dontnod mở một studio mới ở Montreal, những người sáng tạo ra Life Is Strange có vẻ như họ đang tham gia vào một nhượng quyền thương mại mới.

Người hâm mộ của loạt phim Dontnod’s Life Is Strange gần đây có thể đã thưởng thức bộ phim Tell Me Why tương tự nhưng không liên quan, nhưng rất có thể họ sẽ sớm khao khát có được Life Is Strange 3.

Thật không may, sự chờ đợi đó có thể lâu hơn bạn nghĩ, vì những người sáng tạo ban đầu đang mở một chi nhánh mới của studio ở Montreal, Canada, với ý định chuyển hoàn toàn sang một IP hoàn toàn mới.

Studio đã bắt đầu tuyển dụng, nhưng cũng có rất nhiều thành viên của nhóm phát triển Life Is Strange.

Michael Koch, đồng sáng tạo của Life Is Strange, cho biết: “Với việc thành lập một đội mới ở một lục địa khác, chúng tôi đang viết một trang mới trong lịch sử của Dontnod.

'Đó cũng là một khởi đầu mới cho các nhân vật mới và câu chuyện gốc mà chúng tôi hy vọng sẽ chạm đến và truyền cảm hứng cho nhiều người chơi trên khắp thế giới.'


Tập cuối cùng của Life Is Strange 2 chỉ ra mắt vào tháng 12 năm ngoái (ảnh: Square Enix)
Điều này có nghĩa là không còn Life Is Strange nữa? Có lẽ là không, không, vì Koch và nhà sản xuất điều hành và đồng sáng tạo Luc Baghadoust đã đưa ra một tuyên bố chung với Eurogamer, nói rõ rằng họ không hoàn toàn từ bỏ loạt phim.

‘Các đội tại Dontnod và chúng tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội đưa trò chơi Life is Strange vào cuộc sống, thông qua những câu chuyện mà chúng tôi tâm đắc và đã tạo ra một cộng đồng người chơi thân yêu trên toàn thế giới.

'Điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ không tiếp tục làm loạt phim Life is Strange trong tương lai nhưng chúng tôi cũng có một số ý tưởng thú vị mới mà chúng tôi muốn khám phá và chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả cộng đồng và người hâm mộ Life is Strange của chúng tôi. '

XEM THÊM: TRÒ CHƠI

Đánh giá nghiêm túc về Sam 4 - trường cũ nghiêm túc


Trò chơi Inbox: The Last Of Us Part 2 trên PS5 có phải là một ý tưởng hay?


Một số đơn đặt hàng trước PS5 và Xbox Series X 'sẽ không đến vào ngày ra mắt'

Ngay cả khi những người sáng tạo ban đầu không tham gia, thì luôn có khả năng nhóm Tell Me Why sẽ tạo ra một Life Is Strange mới để thay thế. Hoặc có thể Deck Nine, studio đứng sau trò chơi tiền truyện Life Is Strange: Before The Storm, sẽ thực hiện một cảnh quay khác?

Dù vậy, không có khả năng bộ truyện sẽ bị bỏ rơi hoàn toàn vì sự nổi tiếng của nó.