Imperator: Rome đang hoàn thiện lại giao diện người dùng của mình

Imperator: Rome đang hoàn thiện lại giao diện người dùng của mình

Imperator: Rome đang hoàn thiện lại giao diện người dùng của mình

Có những thay đổi lớn trong cửa hàng cho Imperator: Rome - lớn đến mức Paradox đang gán cho trò chơi chiến lược theo chủ đề La Mã của mình một số phiên bản mới khi nó ra mắt. Bản cập nhật Marius 2.0 bao gồm những thay đổi lớn đối với hệ thống chiến đấu và nhịp độ tổng thể của Imperator, nhưng điều rõ ràng nhất là cải tiến toàn bộ giao diện người dùng.

“Trong bản cập nhật Marius, chúng tôi sẽ tập trung vào việc cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng ở cấp độ giao diện, cũng như bao gồm một phong cách nghệ thuật hoàn toàn mới”, giám đốc trò chơi Imperator Peter Nicholson viết trong nhật ký phát triển được đăng trên Diễn đàn Paradox hôm nay. . Nicholson cho biết nhóm dự định gắn bó với tông màu tươi sáng tổng thể của Imperator để tạo nên sự khác biệt so với nhiều trò chơi chiến lược lớn khác của Paradox, nhưng về sau, nó sẽ trông táo bạo và rõ ràng hơn.

Anh nói: “Tôi muốn có một phong cách táo bạo, loại bỏ rất nhiều nút chai và trang trí viền không cần thiết vốn chiếm một lượng lớn diện tích màn hình”. “Bạn sẽ nhận thấy chúng tôi vẫn còn trang trí; Điều này được sử dụng cẩn thận hơn và phục vụ một mục đích riêng - thu hút sự chú ý hoặc chỉ ra tầm quan trọng tương đối của giao diện hoặc để tạo ra cảm giác đắm chìm với hình ảnh và cảnh. '

Dưới đây là bức ảnh đang tiến hành về phong cách hình ảnh mới của Imperator:

Đó thực sự là một cách tiếp cận mới táo bạo: các cửa sổ cũ kỹ chật chội của Imperator đã được thay thế bằng các ô thoáng hơn, nhẹ hơn để có thể truyền tải nhiều thông tin hơn - hoặc chỉ cần bao gồm nhiều tác phẩm nghệ thuật sống động hơn để truyền tải tốt hơn sự sống động của các sự kiện họ đang mô tả.

Hơn nữa, Nicholson lưu ý rằng thiết kế lại giao diện người dùng của Imperator đang kết hợp phản hồi của cộng đồng, ý tưởng của người sửa đổi và hệ thống chú giải công cụ lồng nhau khéo léo có trong Crusader Kings III.

Nicholson cho biết nhóm sẽ giới thiệu nhiều hơn về thiết kế lại giao diện người dùng và thảo luận về lý do đằng sau một số quyết định mà họ đã đưa ra, trong nhật ký nhà phát triển của tuần tới.

Về thời điểm chúng ta có thể mong đợi bản vá Marius, Nicholson cho biết sẽ mất 'lâu hơn bình thường một chút' cho bản cập nhật nội dung tiếp theo.