MAFIA: ĐÁNH GIÁ PHIÊN BẢN DEFINITIVE | 2002 GANGSTER CLASSIC RETURNS LỚN HƠN, BADDER VÀ BOLDER

MAFIA: ĐÁNH GIÁ PHIÊN BẢN DEFINITIVE | 2002 GANGSTER CLASSIC RETURNS LỚN HƠN, BADDER VÀ BOLDER

MAFIA: ĐÁNH GIÁ PHIÊN BẢN DEFINITIVE | 2002 GANGSTER CLASSIC RETURNS LỚN HƠN, BADDER VÀ BOLDER

Tôi khá chắc rằng bạn không nhớ tôi và tôi chắc chắn là không nhớ bạn.

Lần tham gia cuối cùng của chúng tôi diễn ra cách đây chưa đầy một thập kỷ rưỡi. Và nó không tồn tại lâu.

Rốt cuộc, ai đó đã mua được một đĩa DVD có vẻ ngoài đáng ngờ - được bao phủ bởi tất cả các vết xước, nhưng kèm theo lời 'bảo đảm' 'Nahi kaam kiya toh waapas leke aao' - từ một trong những người phụ nữ tốt bụng đã bán đồ đạc của họ dưới lòng đất Đường đi bộ dẫn đến Chhatrapati Shivaji Terminus. Cũng giống như cách làm với những đĩa có tính chất đó, bản sao Mafia của 2K Séc (trước đây là Illusion Softworks) mà tôi nhận được, là một mớ hỗn độn.

Quá trình cài đặt diễn ra mãi mãi, vì nó liên tục bị hỏng do không có tệp này hay tệp khác. Nhiều lần khởi động lại và một vài ngày sau, chúng tôi đã kinh doanh ... hoặc tôi nghĩ vậy. Có một đoạn cắt cảnh được kích hoạt vào cuối nhiệm vụ đầu tiên tạo nên giai điệu cho phần còn lại của trò chơi. Tôi không biết điều đó cho đến tuần trước, bởi vì không sớm hơn khi tôi hoàn thành nó vào năm 2006 hoặc lâu hơn, trò chơi sẽ bị lỗi, đưa tôi trở lại màn hình chính. Mỗi. Chỉ trích. Thời gian.

Có lẽ có một bài học về cạm bẫy vi phạm bản quyền trong câu chuyện đó, nhưng hãy tiếp tục và nói về Mafia: Definitive Edition - sẽ phát hành sau vài giờ - và quan trọng hơn, thực tế là tôi đã thực sự nhìn thấy nó để đi đến kết luận của nó.


Lấy màn hình từ Mafia: Definitive Edition

Rượu cũ bình mới?

Tôi chưa bao giờ hoàn toàn hiểu cụm từ này hoặc tại sao nó phải đại diện cho một điều xấu, đặc biệt là vì rượu cũ (hoặc 'lâu đời', nếu bạn thích) không phải lúc nào cũng là điều xấu. Xa từ nó, trong thực tại. Và có gì sai khi đổi thương hiệu của một lô rượu cổ điển trong một chai mới đẹp với thiết kế đẹp hơn, nhãn hấp dẫn hơn, nút chai thân thiện với người dùng, động cơ chiếu sáng mới -... khoan đã, tôi đang vượt lên chính mình. Chúng tôi sẽ quay lại vấn đề này sau một thời gian ngắn. Bây giờ, hãy quay trở lại ngày 10 tháng 5 năm nay, một tay cầm Twitter không hoạt động đã trở nên sống động với một từ đơn độc (theo sau là một dấu chấm hết, vì vậy bạn biết nó rất hay và sang trọng):


Điều này sẽ tạo động lực cho việc phát hành 'Phiên bản cuối cùng' của Mafia II và Mafia III - nhận được đánh giá từ trung bình đến trên trung bình - vào đầu năm nay. Mafia: Definitive Edition, chúng tôi được biết, sẽ không phải là một phép thuật làm lại đơn giản. Như người đứng đầu Hangar 13, Haden Blackman nói với chúng tôi, 'Chúng tôi đã ghi lại điểm số của dàn nhạc, xây dựng lại thành phố Lost Heaven từ đầu, đầu tư rất nhiều vào chụp chuyển động khuôn mặt và chụp chân dung, và đã làm rất nhiều việc để cả hai Giọng điệu của bản gốc. '


Lấy màn hình từ Mafia: Definitive Edition

Ngoài giao diện của trò chơi, Blackman nói thêm, cơ chế lái xe và bắn súng đã được thay đổi, một công cụ chiếu sáng mới đã được triển khai và các cảnh và đoạn đối thoại mới đã được thêm vào để làm cho các nhân vật trở nên rõ ràng hơn và làm cho câu chuyện trở nên mượt mà hơn Chuyển từ chương này sang chương khác. Nhưng bất chấp tất cả, ông vẫn khẳng định rằng 'câu chuyện trung tâm vẫn không thay đổi'. Có lẽ đây là bối cảnh mà rượu cũ đựng trong một chai rượu mới sáng bóng không phải là điều xấu chút nào. Trên thực tế và phù hợp với chủ đề, tôi muốn nói rằng, 'Tutti không đầu người tôi giorni di bere un vino così buono!'

Đi đến nệm

Do nhà xuất bản 2K cung cấp mã đánh giá sớm, tôi đã có thể dành hơn một tuần để tham gia vào thành phố hư cấu Lost Heaven với tư cách là nhân vật chính Tommy Angelo và trong nhóm của anh ấy Paulie và Sam. Đối với những người mới bắt đầu, Mafia: Definitive Edition, cũng giống như bản gốc, là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba và điều hướng trên bộ lấy bối cảnh một khu lai giữa Chicago và New York hư cấu trong những năm cuối cùng của Kỷ nguyên Cấm vào những năm 1930, nơi Tình trạng trầm cảm tê liệt đã dẫn đến tỷ lệ tội phạm ngày càng gia tăng.


Lấy màn hình từ Mafia: Definitive Edition

Và một tài xế taxi ở Lost Heaven khiêm tốn như Tommy phải làm gì khi số phận đưa đẩy hai tên xã hội đen chạy trốn khỏi rắc rối và tuyệt vọng tìm một chiếc xe chạy trốn? Hơn 15 chương, kéo dài khoảng nhiều giờ, bạn bước vào đôi giày của anh ấy và trải nghiệm cuộc sống như một trung úy mới nổi trong biên chế của một Ennio Salieri (đối với bạn đó là Don Salieri). Trên đường đi, bạn kết bạn, tìm thấy sự lãng mạn, nhận được sự tôn trọng, có được sự tin tưởng và vươn lên hàng đầu của gia đình Salieri.

Điều này, phần lớn, đòi hỏi phải thực hiện các cú đánh, đưa Paulie và Sam qua thị trấn cho các nhiệm vụ khác nhau, lẻn xung quanh, rượt đuổi bằng ô tô và nơi nghỉ ngơi, và các trận đấu súng thường xuyên tạo thành một yếu tố chính của trò chơi. Để biết được ý nghĩa của việc trở thành một phần của gia đình, đây là một cái nhìn sơ lược về một phần nhiệm vụ từ nửa đầu của trò chơi:

Vì vậy, về cơ bản Grand Theft Auto, nhưng trong một kịch bản trước Thế chiến thứ hai? Không hẳn. Thực tế thì không hề. Trong khi một thế giới mở, khả năng lái ô tô trong một phút và phóng ra dẫn đầu với nhiều loại vũ khí tiếp theo, một dàn nhân vật hấp dẫn và thường đáng ngờ về mặt đạo đức và thực tế là cảnh sát sẽ không để bạn vi phạm pháp luật trong hòa bình. Chung cho cả hai trò chơi (và thậm chí cả các trò chơi như Saints Row và Wa