Mạng N đang tuyển dụng! Wargamer đang khởi chạy lại và tìm kiếm một biên tập viên và nhân viên viết

Mạng N đang tuyển dụng! Wargamer đang khởi chạy lại và tìm kiếm một biên tập viên và nhân viên viết

Mạng N đang tuyển dụng! Wargamer đang khởi chạy lại và tìm kiếm một biên tập viên và nhân viên viết

Tin tốt, những người hâm mộ trò chơi chiến tranh - công ty mẹ của các trang web trò chơi yêu thích của bạn, PCGamesN, The Loadout và Pocket Tactics, đang khởi chạy lại Wargamer. Một trang web dành riêng và cực kỳ cuồng tín về tất cả mọi thứ về trò chơi chiến tranh, trang web này ban đầu ra mắt vào năm 1995 - và Network N sẽ đưa nó trở lại. Network N sẽ cần một số nhân viên tài năng để dẫn dắt Wargamer’s khởi chạy lại và hơn thế nữa, điều đó có nghĩa là công ty đã có sẵn hai vị trí mới.

Đầu tiên, Network N đang tìm một Biên tập viên để giám sát quá trình khởi chạy lại và hoạt động của Wargamer trong tương lai. Trang web được hồi sinh sẽ không chỉ xây dựng dựa trên những gì đã có trước đó mà còn mở rộng trên đó, có nghĩa là sức mạnh của nó sẽ tiếp cận khắp thế giới của trò chơi chiến tranh kỹ thuật số, máy tính bảng, tiểu cảnh, trò chơi trên bàn, đồ sưu tầm, v.v. Vì vậy, bạn sẽ cần bạn tìm hiểu D&D nhiều như bạn nằm lòng Trái tim sắt.

Trách nhiệm của biên tập viên Wargamer bao gồm sáng tạo nội dung, lập kế hoạch nội dung, quản lý đội ngũ nội bộ của mình và giúp phát triển và thực hiện chiến lược của thương hiệu. Ngoài ra, bạn sẽ cần phát hiện và triển khai các cơ hội cho sự phát triển của trang web, tham dự các sự kiện có liên quan (bạn biết đấy, khi những thứ đó hoạt động trở lại, hãy thở dài) và đảm bảo rằng nội dung của nó đạt tiêu chuẩn cao của Mạng N, được phân phối đúng thời gian, Và trên ngân sách.

Bạn sẽ có kinh nghiệm trước đây trong vai trò cấp cao trên một trang web trò chơi hoặc giải trí cũng như quản lý đội ngũ nhân viên, am hiểu về SEO, có sở trường phát hiện và tận dụng các xu hướng mới nổi và tự hào về khả năng viết và chỉnh sửa bản sao xuất sắc Kỹ năng. Bạn cũng sẽ chủ động, có tinh thần làm việc vững vàng, toàn bộ niềm đam mê và kiến ​​thức về lotta cho tất cả những điều được liệt kê ở trên. Nếu điều này có vẻ giống bạn, Mạng N rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn.