Nghệ sĩ Fall Guys tiết lộ những gì bên trong một Fall Guy và nó không đẹp

Nghệ sĩ Fall Guys tiết lộ những gì bên trong một Fall Guy và nó không đẹp

Nghệ sĩ Fall Guys tiết lộ những gì bên trong một Fall Guy và nó không đẹp

Đã bao giờ bạn tự hỏi Fall Guy thực sự là gì chưa? Chỉ cho rằng họ là một loại người nào đó? Sự thật còn đáng lo ngại hơn nhiều.

Nếu bạn thấy mình không thể ngủ đêm nay, chúng tôi xin lỗi trước, nhưng chỉ cần nhớ rằng: chúng tôi không vẽ bức tranh này, họa sĩ ý tưởng cao cấp của Mediatonic đã vẽ.

Và, như bạn có thể thấy từ dòng tweet, bây giờ nó là lời giải thích chính thức cho hình ảnh của một Fall Guy bên dưới.

Có nghĩa là, từ tư thế, họ đang ở trong trạng thái đau đớn tràn ngập? Thực sự là những người gà kỳ lạ? Có một lý do chính đáng để ngã xuống rất nhiều?


Điều này có vẻ sai… (pic: Mediatonic)
Rõ ràng Fall Guys cao 1,83 mét (6ft) và luôn vui vẻ, vì vậy đó là một sự nhẹ nhõm. Và chúng có miệng nhưng phần đầu chỉ dài dưới vài inch.

Tất cả đều quá kinh khủng để chiêm nghiệm nhưng nếu bạn truy cập trang web của nghệ sĩ Tudor Morris, bạn có thể thấy rằng đó thực sự là một trò đùa lớn… có lẽ.

XEM THÊM: TRÒ CHƠI

Đánh giá nghiêm túc về Sam 4 - trường cũ nghiêm túc


Trò chơi Inbox: The Last Of Us Part 2 trên PS5 có phải là một ý tưởng hay?


Một số đơn đặt hàng trước PS5 và Xbox Series X 'sẽ không đến vào ngày ra mắt'

Không phải là một trò đùa là Fall Guys đã trở nên phổ biến như thế nào kể từ khi ra mắt vào tháng 8 dưới dạng trò chơi PlayStation 4 miễn phí trên PS Plus.

Tuy nhiên, nó cũng ngay lập tức chứng tỏ một cú hit trên PC, nơi bạn luôn phải trả tiền để mua nó, và bây giờ có vẻ như sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch và Xbox - mặc dù vẫn chưa có ngày hoặc xác nhận chính thức.

Tuy nhiên, Mediatonic hiện đang bận rộn chuẩn bị cho Phần 2 vào tháng tới (chính xác là ngày 6 tháng 10), vì vậy chúng tôi có thể nghe thêm một chút sau đó.