PES 2021: KONAMI'S JONAS LYGAARD ​​VỀ 'BẢN CẬP NHẬT MÙA', BÁO CHÍ LÀM VIỆC QUA COVID-19 VÀ NHIỀU HƠN

PES 2021: KONAMI'S JONAS LYGAARD ​​VỀ 'BẢN CẬP NHẬT MÙA', BÁO CHÍ LÀM VIỆC QUA COVID-19 VÀ NHIỀU HƠN

PES 2021: KONAMI'S JONAS LYGAARD ​​VỀ 'BẢN CẬP NHẬT MÙA', BÁO CHÍ LÀM VIỆC QUA COVID-19 VÀ NHIỀU HƠN

Có rất ít ngành công nghiệp không bị ảnh hưởng sâu sắc bởi đại dịch coronavirus đang diễn ra và trò chơi chắc chắn là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất, với một số tựa game lớn bị trì hoãn vô thời hạn. Giữa sự hỗn loạn này, biểu tượng trò chơi Konami đã làm rất tốt để đảm bảo rằng một phiên bản mới của sản phẩm hàng đầu Pro Evolution Soccer của họ sẽ xuất hiện trong ngày, mặc dù hầu như không thay đổi và rẻ hơn một chút so với PES 2020 năm ngoái, với một số bản cập nhật.

Phiên bản năm 2021 sẽ không có các nâng cấp đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm của nó và do đó, đã được Konami đặt cho biệt danh là 'Cập nhật mùa'. Nó lên kệ vào ngày 15 tháng 9 và trước khi phát hành, Tech2 đã nói chuyện với Jonas Lygaard, Giám đốc cấp cao Phát triển Thương hiệu và Kinh doanh tại Konami để tìm hiểu chính xác những gì bạn có thể mong đợi từ PES 2021.

Các đoạn trích đã chỉnh sửa từ cuộc phỏng vấn sau:

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 25 năm PES. Vậy, trong hơn một phần tư thế kỷ qua, triết lý chủ đạo của bộ truyện là gì?

Theo tôi, đó phải là mục tiêu theo đuổi cam kết mang đến trò chơi mô phỏng bóng đá chân thực nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ kêu gọi sự ủng hộ của PES đối với các tài năng trẻ và mới nổi trong bóng đá thế giới thực kể từ những ngày đầu của Pro Evolution Soccer. Đối với nhiều người, lần đầu tiên họ tiếp xúc với những cầu thủ tài năng nhất hiện nay sẽ đến từ các mùa giải Master League của họ.

PES 2021 được mệnh danh là 'bản cập nhật mùa giải' - có nghĩa là nó không phải là một trò chơi 'mới'. Bản cập nhật mùa chính xác sẽ hoạt động như thế nào và người hâm mộ có thể mong đợi sự cải thiện đáng kể về đồ họa, lối chơi, v.v. không?

Chúng tôi không thể chia sẻ thông tin cụ thể, nhưng như chúng tôi đã nói rõ trong thông báo đầu tiên của mình, eFootball PES 2021 Season Update cung cấp tất cả các tính năng và lối chơi được giới phê bình đánh giá cao từ PES 2020. Điều quan trọng là phải làm rõ rằng PES 2021 là một sản phẩm độc lập và được bán riêng Đến PES 2020.

Những bước tiến lớn trong thời gian này là gì?

Chúng tôi sắp ra mắt rằng chúng tôi muốn cung cấp cho các nhà phát triển của mình nhiều thời gian và nguồn lực nhất có thể để tập trung vào một màn ra mắt thế hệ tiếp theo thực sự đột phá. Chúng tôi tin rằng phương pháp 'Cập nhật theo mùa' cho PES 2021 là quyết định đúng đắn cho tương lai của nhượng quyền thương mại.

Ảnh hưởng của coronavirus đã tàn phá hầu hết các ngành công nghiệp. Bạn đã đối phó với những áp lực như thế nào khi phải phát triển một trò chơi ở giữa COVID-19?

Mặc dù cách tiếp cận 'Cập nhật mùa' cho PES 2021 đã được lên kế hoạch trước đại dịch, nó chắc chắn đã làm chậm một số quy trình nội bộ, nhưng nhìn chung, các đội toàn cầu đã thích nghi nhanh chóng. Tác động chính là sự chậm trễ khi kết thúc mùa giải bóng đá thông thường, dẫn đến sự chậm trễ đối với siêu dữ liệu trong trò chơi. Tuy nhiên, chúng tôi đã giải quyết vấn đề này và sẽ cung cấp bản vá lỗi trong ngày một ngày để đảm bảo rằng phần lớn các giải đấu, đội và cầu thủ đều được cập nhật. Điều đó đang được nói, sẽ có một số giấy phép mà chúng tôi sẽ cần cập nhật sau khi ra mắt thông qua Gói dữ liệu.

Năm ngoái khá đáng chú ý đối với PES, đặc biệt là xem xét giấy phép của Juventus. Việc mua lại bản quyền của Juventus đã ảnh hưởng như thế nào đến trò chơi, một năm sau đó?

Chúng tôi cực kỳ hài lòng với cách PES 2020 hoạt động, cả về mặt phê bình và thương mại, và một lý do lớn cho điều đó là các giấy phép mới, bao gồm cả tính độc quyền của Juventus. Như với tất cả các đối tác, chúng tôi rất tự hào về việc tái tạo chân thực các cầu thủ và sân vận động của Juventus trong trận đấu. Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ của mình với các đối tác và đảm bảo rằng chúng tôi đang thực hiện các tổ chức toàn cầu này và người hâm mộ của họ tự hào với mỗi trò chơi mới.

PES đã liên tục bổ sung các đội vào đội hình của mình, bao gồm những đội như Manchester United, Barcelona và Arsenal. Làm thế nào để sự hiện diện của các đội này góp phần làm cho trò chơi trở thành một sản phẩm tốt hơn?

PES có lối chơi nổi bật được xây dựng qua nhiều năm cải tiến, vì vậy nếu bạn yêu bóng đá, bạn sẽ thích PES. Điều quan trọng là chúng tôi phải đạt được sự cân bằng giữa trải nghiệm chơi trò chơi và giấy phép. Đúng là có nhu cầu cao về giấy phép từ người hâm mộ của chúng tôi và do đó chúng tôi có các đội cấp phép trên toàn thế giới đang khám phá những cơ hội mới, nhưng không bao giờ phải trả giá bằng lối chơi. Theo chúng tôi, việc theo đuổi sự cân bằng này làm cho trò chơi trở thành một sản phẩm tốt hơn. Đặc biệt khi mối quan hệ thân thiết của chúng tôi với các câu lạc bộ cho phép chúng tôi có cơ hội quét các cầu thủ và chính sân vận động để tái tạo lại họ trong trò chơi một cách kỳ lạ.

Ba huấn luyện viên, đó là Frank Lampard, Pep Guardiola và Ryan Giggs đã được thêm vào trò chơi. Những thay đổi nào khác có thể được mong đợi trong Master League?

Chúng tôi không thể chia sẻ thông tin cụ thể ngoài những gì chúng tôi đã thông báo, nhưng công bằng mà nói rằng sẽ không có nâng cấp đáng kể nào để phù hợp với phương pháp 'Cập nhật theo mùa'. Tuy nhiên, chúng tôi đã minh bạch về nguyện vọng của mình đối với danh hiệu thế hệ tiếp theo và cách nó được xây dựng lại từ đầu một cách hiệu quả, bao gồm cả việc nâng cấp lên Master League.

Với việc đồng Euro bị trì hoãn, chúng ta có thể mong đợi gì về bản vá Euro 2020?

Kết quả của r