SUPER MARIO BROS THƯỜNG NIÊN THỨ 35: NINTENDO ĐỂ BỎ QUA TRÒ CHƠI, SẢN PHẨM VÀ SỰ KIỆN TRONG TRÒ CHƠI MỚI

SUPER MARIO BROS THƯỜNG NIÊN THỨ 35: NINTENDO ĐỂ BỎ QUA TRÒ CHƠI, SẢN PHẨM VÀ SỰ KIỆN TRONG TRÒ CHƠI MỚI

SUPER MARIO BROS THƯỜNG NIÊN THỨ 35: NINTENDO ĐỂ BỎ QUA TRÒ CHƠI, SẢN PHẨM VÀ SỰ KIỆN TRONG TRÒ CHƠI MỚI

Nintendo đã chuẩn bị để kỷ niệm 35 năm Super Mario Bros theo phong cách. Nó sẽ ra mắt các trò chơi, sản phẩm mới và các sự kiện trong trò chơi bao gồm phiên bản mới của sản phẩm trò chơi mini cũ, một thiết bị cầm tay Trò chơi và Đồng hồ.

Phiên bản kỷ niệm đặc biệt đã được cải tiến với màn hình LCD đủ màu và được giới thiệu trong một video giới thiệu bất ngờ được phát hành vào ngày 3 tháng 9. Mặc dù Game and Watch đang được sản xuất giới hạn nhưng nó sẽ được bán với giá 49,99 USD từ ngày 13 tháng 11. Được trang bị bàn điều khiển hiện đại, thiết bị có thể được sử dụng để chơi Super Mario Bros. và Super Mario Bros.: The Lost Levels. Nó cũng sẽ hoạt động như một chiếc đồng hồ và sẽ có một số tính năng khách từ các đồng minh và kẻ thù cũ của Mario.


Super Mario

Ngoài thiết bị chơi game mini được tân trang lại, các trò chơi mới trong dòng hệ thống Nintendo Switch cũng sẽ được phát hành. Điều này bao gồm Super Mario 3D All-Stars, Super Mario Bros. 35 và Super Mario 3D World + Bowser’s Fury.

Chủ tịch Nintendo của Mỹ Doug Bowser cho biết, “Chúng tôi mong muốn mọi người cùng tham gia với chúng tôi trong hành trình 35 năm hình thành Mario”, đồng thời nói thêm, “Chúng tôi đang đánh dấu cột mốc quan trọng này với nhiều trò chơi và trải nghiệm mà tất cả các thế hệ người hâm mộ Mario , từ đây đến Vương quốc Nấm, có thể cùng nhau thưởng thức. ”

Một trong những sự ra mắt thú vị khác bao gồm Mario Kart Live: Home Circuit, một trải nghiệm mô phỏng đưa loạt game Mario Kart vào thế giới thực. Bạn có thể sử dụng Nintendo Switch hoặc Nintendo Switch Lite để chạy đua với đối thủ bằng Kart vật lý. Kart này sẽ đáp lại các chướng ngại vật và tăng cường theo cách tương tự như trong trò chơi. Nintendo tuyên bố rằng hạn chế duy nhất ở đây là trí tưởng tượng của người chơi. Nó sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 10 với giá bán lẻ 'đề xuất' là $ 99,99.

Có một số sự kiện được xếp hàng trước lễ kỷ niệm, cùng với việc ra mắt sản phẩm mới như nhân vật hành động ‘It’s-a-Me’ Mario.