TRÒ CHƠI NUÔI DƯỠNG CỦA FACEBOOK SẼ KHÔNG BẮT ĐẦU VÀO THÁNG 12 NĂM 2020 SAU 11 NĂM CHẠY

TRÒ CHƠI NUÔI DƯỠNG CỦA FACEBOOK SẼ KHÔNG BẮT ĐẦU VÀO THÁNG 12 NĂM 2020 SAU 11 NĂM CHẠY

TRÒ CHƠI NUÔI DƯỠNG CỦA FACEBOOK SẼ KHÔNG BẮT ĐẦU VÀO THÁNG 12 NĂM 2020 SAU 11 NĂM CHẠY

Nhà phát triển Zynga của FarmVille đã tiết lộ rằng trò chơi gốc trên Facebook cuối cùng cũng đã ngừng hoạt động sau 11 năm trên nền tảng truyền thông xã hội. Trong một bài đăng trên trang trợ giúp của mình, nhà phát triển đã viết: 'Sau 11 năm đáng kinh ngạc kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2009, chúng tôi chính thức thông báo về việc đóng cửa trò chơi FarmVille gốc trên Facebook.' Theo nhà phát triển, họ đã phải đưa ra quyết định vì Adobe sẽ ngừng phân phối và cập nhật Flash Player cho tất cả các trình duyệt web và Facebook sẽ ngừng hỗ trợ hoàn toàn các trò chơi Flash trên nền tảng này sau ngày 31 tháng 12 năm 2020.


FramVille

Do đó, FarmVille sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp do việc di chuyển này, Zynga nói thêm.

Cảm ơn các game thủ đã 'giúp xây dựng một cộng đồng người chơi toàn cầu đáng kinh ngạc trong những năm qua, những người đã thích trò chơi này nhiều như chúng tôi', Zynga nói thêm rằng họ muốn chỉ ra rằng tính năng mua hàng trong ứng dụng sẽ có sẵn cho đến tháng 11 17, lúc này hệ thống thanh toán của trò chơi sẽ bị tắt hoàn toàn.

Theo nhà phát triển, sau ngày 17 tháng 11, trò chơi sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản thanh toán trong ứng dụng nào và mọi khoản hoàn trả sẽ không được xử lý trong thời gian này.

Tuy nhiên, chính FarmVille sẽ có thể chơi được cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 trước khi ngừng hoạt động hoàn toàn.

Zynga khuyên người chơi nên sử dụng bất kỳ khoản tín dụng còn lại nào mà họ có thể có trước ngày 31 tháng 12, đồng thời nói thêm rằng họ đang thực hiện các hoạt động thú vị trong trò chơi mà họ sẽ sớm thông báo để làm cho thời gian còn lại với FarmVille thú vị hơn cho người chơi.

Nhà phát triển đã kết thúc bài đăng bằng cách nói rằng, 'Chúng tôi mong muốn bạn tham gia cùng chúng tôi trong FarmVille 2: Tropic Escape và sự ra mắt sắp tới trên toàn thế giới của FarmVille 3 trên thiết bị di động.'